Căn hộ sang trọng Marvellous

1-1

2-1

Địa điểm : Thảo Điền, Quận 2

Thể loại công trình: Căn hộ cho Thuê 

Khách hàng: Cô Vy

Thiết kế: KTS.Lê Tấn Cương

Diện tích xây dựng: 5200m2

Năm xây dựng : 2015

Căn hộ cho thuê Marvellous được thiết kế Kiến Trúc Tân Cổ điển sang trọng , tọa lạc đường số 66, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Quy mô gồm 36 căn hộ một phòng và 2 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu ở và làm việc của những khách hàng đang làm việc tại TP.HCM.

Tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng 55 tỉ, khách hàng mong muốn một thiết kế rất ” Tây “, đủ tầm tìm đến những khách hàng sang trọng lẫn người nước ngoài sinh sống ở khu vực này.

3

4

Khó khăn ban đầu của chúng tôi khi thiết kế dự án này là số căn hộ chẵn ở mặt tiền ( 4 căn hộ mỗi bên hành lang ), điều này ảnh hướng không nhỏ tới  mặt tiền khi cần một  căn hộ lẻ để làm trục đối xứng cho thiết kế này.

Phần để được thiết kế mạnh mẽ, cột được ốp đá Marble, cửa sổ khung nhôm màu xám đen, phối màu tường màu vàng làm nên bộ khung rắn chắc. Yêu cầu về việc lấy sáng cho hành lang cũng được đề cập đến ,giao thông sử dụng bên trong Căn hộ đòi hỏi tính logic cao và tận dụng từng m2 diện tích để đạt hiệu quả tính kinh tế lớn nhất có thể.

8

9

Căn hộ được thiết kế Penthouse trên mái, 3 phòng ngủ, cùng với hồ bơi công cộng, khu vực rộng lớn party trên Sân thượng cung cấp không gian giải trí cho người sử.