Bài viết liên quan

Nội thất sinh động n... Một phần của nỗ lực Lidl tại Ba Lan tiếp tục cải thiện môi t...
13 Ý tưởng đảo bếp t... Một hòn đảo bếp là MVP của ngôi nhà. Từ nấu ăn chuẩn...
Những ý tưởng bố trí... Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn thấy như thế nào đẹp những thiết k...
Khách Sạn Puro Tại G... Thương hiệu khách sạn Ba Lan Puro, gần đây đã mở vị trí ...

Biến góc tường trống thành không gian thú vị nhất trong nhà

Bạn sẽ làm gì để những bức tường trống vốn rất đơn điệu và nhàm chán trở nên thú vị và bắt mắt hơn? Cùng tham khảo những ý tưởng dành cho các bức tường khi thiết kế nhà ở trong bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tạo nên một tấm áo choàng quyến rũ để bức tường đơn điệu trở nên ấn tượng hơn.

1. Cây tranh ảnh

Bức tường trống làm mọi thứ trở nên đơn điệu hơn rất nhiều, vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến chuyện vẽ một cái cây thật to với những cành cây lưu giữ kỷ niệm, đầy ắp những bức ảnh của cả gia đình.

2. Bộ sưu tập

Việc thiết kế nhà cũng như trang trí cho các bức tường sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tìm một chiếc bàn có thiết kế ấn tượng và đặt lên đó một bộ sưu tập có khả năng truyền nguồn cảm hứng cho một ngày mới. Khi ấy, góc bỏ trống của căn phòng trước đây sẽ trở nên đẹp và hữu dụng hơn rất nhiều.

3. Kệ gắn tường

Sử dụng kệ gắn tường dường như là ý tưởng phổ biến được nhiều người áp dụng nhất dành cho những bức tường trống. Cách làm này khá dễ thực hiện và nhờ đó mà bạn có thể đặt những món đồ thú vị để tô điểm thêm cho ngôi nhà, chẳng hạn như tranh ảnh, quà kỷ niệm…

4. Tấm pano kim loại gấp

Khi thiết kế nhà ở, có bao giờ bạn nghĩ đến chuyện sẽ đặt trong góc phòng một tấm pano gấp bằng kim loại chưa? Nếu chưa thì hãy xắn tay áo lên và thực hiện điều đó ngay đi thôi, chắc chắn bạn sẽ thu lại được kết quả đầy bất ngờ đấy nhé!

5. Tranh ảnh

Góc của mỗi căn phòng là vị trí tuyệt vời nhất để gia chủ treo tranh ảnh, đây sẽ là không gian đầy tính nghệ thuật, tinh tế, thể hiện được cá tính của gia đình bạn và cũng rất thuận tiện để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

6. Góc đọc sách

Nếu như không phải là một bên cửa sổ thì không có nơi nào tuyệt vời bằng góc phòng trống, đó chính là chốn bình yên nhỏ nhắn và cực kỳ thích hợp để cho bạn đọc sách. Chỉ cần một chiếc ghế thật êm, một chiếc bàn với kích thước nhỏ và dây đèn phù hợp là đã đủ để biến góc phòng trở thành một không gian lý tưởng, mang lại phút giây thư giãn cho bạn rồi.

7. Cây xanh

Xu hướng đặt cây xanh trong nhà đang ngày càng được nhiều người yêu thích hơn, góp phần tạo sự nhấn nhá và mang thiên nhiên vào trong không gian sống, tạo nguồn năng lượng và sinh khí mới. Trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết nên đặt và treo những chậu cây ở đâu thì đừng bao giờ lãng quên góc phòng thú vị này nhé!

8. Đồ trang trí

Giống như ý tưởng trên, gia chủ chỉ cần tìm một chiếc bàn với kích thước cao rồi sau đó đặt một vài món đồ thiết kế nội thất lên trên là đã đủ để biến góc phòng tưởng như bỏ trống trở nên thu hút và lãng mạn hơn.

Theo Đào Thơ/tcxd.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *