Biệt thự Cổ Điển Pháp Bình Dương

 

Địa điểm : Bình Dương

Thể loại công trình: Biệt thự Cổ điển

Khách hàng: Anh Đông – Chị Yến

Kiến trúc sư: Group C

Diện tích xây dựng: 520 m2

 

2

 

 Ý tưởng của chủ nhà là mong muốn một thiết kế với phong cách cổ điển, mang đậm chất kiến trúc Pháp. Do đó, chúng tối đã xem xét và đưa ra phương án thiết kế theo xu thế này. Công trình đạt được chuẩn mực về tỉ lệ khối dáng ,các chi tiết gờ chỉ, cửa sổ , ô lấy sáng trên mái… đều được chúng tôi nghiên cứu theo một kiến trúc của Pháp một cách đầy đủ.

 1

4

 Mái được thiết kế theo kiểu kiến Trúc Ba rốc, tạo thành điểm nhấn chính cho Biệt thự.Các cửa sổ được lấy sang tối đa để tiết kiệm năng lượng và đồng thời làm cho ngôi nhà thêm sáng sủa.

Màu sắc là tông màu trắng chủ đạo, ở phần chân cột đế của khối nhà được ốp đá để ngôi nhà càng thêm chắc khỏe.

Chúng ta sẽ tham khảo thêm không gian sử dụng bên dưới:

5

6
7

Biệt thự có đầy đủ tiện nghi để đáp ứng yêu cầu của gia chủ, bằng việc thiết kế hồ bơi, phòng tập guym, thư viện… không gian được bố trí theo kiểu đan xen với nhau. Tầng trệt mặc đinh là không gian giao tiếp bố trí phòng khách, ngủ khách và bếp ăn. Lầu 1 là không gian tĩnh dùng cho việc nghỉ ngơi của người trong nhà. Cuối cùng là Lầu 2, không gian dùng cho sinh hoạt nội khu của gia đình.

Bằng việc thiết kế Biệt thự theo chuẩn mực của kiến trúc Pháp, chúng tôi đã dung hòa được một tác phẩm có chiều sâu và mong muốn của chủ đầu tư để làm hài lòng khách hàng và thiết kế không bị vỡ vụn bởi những ý tưởng chắp vá, rời rạc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *