Cải tạo Biệt thự 75 Nguyễn Cư Trinh – Tân Thành-Bà Rịa Vũng Tàu

1

Địa điểm : Huyện Tân Thành – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thể loại công trình: Biệt thự Tân Cổ Điển

Khách hàng: anh Hoàng

Chủ trì thiết kế: Kts.Lê Tấn Cương

Tổng diện tích cải tạo : 600m2

Khởi công : 6-3-2017

Với sự thành công của cải tạo Biệt thự anh Bình, TP. Vũng Tàu. chủ nhân ngôi nhà đồ đồ sộ đã tìm đến công ty để mong muốn có một giải pháp kiến trúc sang trọng,  bề thế . Hiện trạng là một biệt thự 1 trệt , 1 lầu ,và mộ phần sàn mái trên nhỏ, được xây dựng cách đây khá lâu. Kết cấu bố trí nhiều  cột , gây khó khăn cho bố trí không gian nội thất. Đặt biệt là nhịp cột giữa cỡ 2,2m nên không thể bố trí sảnh chính theo nhịp giữa của ngôi nhà.

 

01

 

Phương án cải tạo chú ý đến vẻ đẹp mặt tiền, trong đó vấn đề lấy sáng , thông thoáng được chủ nhà đặc biệt lưu tâm. Phong cách thiết kế theo lối kiến trúc Tân cổ đang thịnh hành hiện nay.

 

2

3

4

Tầng trệt bố trí phòng khách rộng rãi, tổng cộng 5 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho gia chủ lẫn khách ghé thăm, sự tiện nghi thể hiện ở chỗ mỗi không gian đều có phòng vệ sinh riêng, không gian sinh hoạt và phòng karaoke giả trí cho gia đình.

5 6 7

 

Công trình được lên phương án thiết kế trong thời gian ngắn, tuy nhiên với đội ngũ KTS tâm huyết vẫn tạo một tác phẩm đủ sức làm hài lòng yêu cầu khắc khe  khách hàng.

 

* Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu bạn thích thiết kế này.

Tel : (08) 6682 4404

Hotline : 090 6628 614

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *