Bài viết liên quan

Biệt thự Hiện Đại tô...   Dự án này là một nâng cấp của một ngôi biệt thự được...
Biệt thự Hiện Đại 2...       Bạn có thể thấy ngay được sự ch...
Ngôi nhà tiết kiệm n... Một ngôi nhà gia đình duy nhất và hai nhà liền kề tại Berlin...

Căn hộ Citylife của KTS lừng danh Zaha Hadid

FOTOS_Zaha-Hadid-Milan-01-SG1611_9189

  • Kiến trúc sư : Kiến trúc sư Zaha Hadid

  • Vị trí : Milan, Ý

  • Diện tích : 38.000,0 mét vuông

  • Dự án năm : 2013

    Các đường chân trời của khu nhà ở CityLifeMilano Zaha Hadid được định nghĩa và đặc trưng bởi một dòng chất lỏng khúc khuỷu. Khu dân cư được bao gồm bảy tòa cong độ cao khác nhau, từ 5 đến 13 tầng. Các yếu tố kiến trúc đặc biệt bao gồm chuyển động ngoằn ngoèo của ban cong và hồ sơ của những mái nhà, trong đó cung cấp một hình dáng mềm mại và thanh lịch cho tất cả các căn hộ Penthouse trên tầng, đầy đủ với ruộng bậc thang bao phủ rộng. Xây dựng các khu dân cư bắt đầu vào tháng 8 năm 2009, với giao căn hộ đầu tiên dự kiến vào năm 2013.

© Simón Garcia

nơi

Dự án  đã được trao cho các trang web và xây dựng định hướng, có tính đến các yêu cầu về môi trường và sự thoải mái để hầu hết các căn hộ phải đối mặt với phía đông nam và đồng thời phân bổ điểm tốt nhất từ các bậc thang, hướng tới thành phố hoặc công viên công cộng.

© Simón Garcia
Kế hoạch sàn

© Simón Garcia

Vật liệu mặt tiền – tấm sợi bê tông và tấm gỗ tự nhiên – nhấn mạnh phong trào thể tích của phức tạp và đồng thời cung cấp cho một chất lượng riêng và trong nước với nội thất của các sân ở. Các nội thất mở lên sân thượng rộng. Tất cả các căn hộ đều có các giải pháp kết cấu và mái nhà có thể dễ dàng thích nghi với nhu cầu cá nhân. Mỗi ngôi nhà là khác nhau từ những người khác về kích thước, lấy sáng và bố cục: từ phòng hai đến căn hộ gia đình và căn hộ Penthouse cao cấp hơn

Phần

Tại tầng trệt, hành lang cao gấp đôi đang tràn ngập ánh sáng bằng khe hở lớn trải dài từ sàn đến trần nhà, được thiết kế trên trục thị giác mạnh mẽ với công viên. Truy cập vào tất cả các cầu thang được cung cấp bởi thang máy chính và dịch vụ. Các khu vực bãi đậu xe ngầm dẫn trực tiếp đến tòa nhà riêng lẻ có dễ dàng, thuận tiện và an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *