Bài viết liên quan

Công trình xanh Cons... Kiến trúc sư thiết kế :  Enrique Browne Địa điểm : Lincoy...
“Thành phố cây...   Kiến Trúc sư : Sasaki Dự án năm :20...
Ngôi nhà màu xanh cả... Kiến trúc sư : ma-style architects ...
Văn phòng CH2 hình m... Kiến trúc sư : DesignInc Vị trí : Melbourne VIC, Australi...

Showroom Guanganmen được phủ xanh ấn tượng

CR đất Guanganmen Showroom / Vector Kiến trúc sư Công nghệ xanh

 

Kiến Trúc sư : vector Architects

Vị trí : Bắc Kinh, Trung Quốc

Diện tích : 500m2

Năm xây dựng : 2008

Dự án này là một “tạm thời” Công nghệ xanh Showroom sử dụng 3 năm cho một trong CR Land (华润置地) dự án khu dân cư ở Bắc Kinh . Ý tưởng là để phát triển các khái niệm về “tạm thời” từ một quan điểm có ý nghĩa, để thiết kế một mảnh nổi “cài đặt” trong vườn, mà có thể được xây dựng, phá hủy, và tái chế thông qua một cách dễ dàng và đơn giản với ảnh hưởng ít nhất đến lên kế hoạch.

 

Kiến trúc sư tham gia vào các dự án ở giai đoạn đầu khi khách hàng cố gắng để xác định các dấu chân tòa nhà trong khu nhà. Các vị trí đã được hoàn thiện tại bãi cỏ trung tâm, nơi mà chúng tôi tin vào điều đó:

 

1.Tác động tối thiểu của việc xây dựng cảnh quan thiết kế

2. Tác động tối thiểu của người đi bộ lưu thông theo kế hoạch

3. Dễ phá dỡ và trang phục hồi sau khi sử dụng

 

Lựa chọn hệ thống cấu trúc

Chúng tôi sử dụng kết cấu thép như hệ thống kết cấu chính của tòa nhà, do đó,

1. Các thành phần cấu trúc có thể được tái sử dụng sau khi xây dựng .

2. Toàn bộ thời gian chế tạo các thiết bị ở nhà máy, do đó giảm thiểu tiến độ thi công.

3. Tòa nhà được nâng lên, giúp giảm thiểu việc khai quật và nền tảng công việc, do đó cho phép dễ dàng phá hủy và trang phục hồi sau khi sử dụng

Chúng tôi áp dụng các hệ thống bảng điều khiển cỏ dọc và mái nhà màu xanh lên khung nhà xây dựng,

 

1. Giảm được nhiệt và tổn thất và nâng cao hiệu suất nhiệt.

2. Các tấm cỏ sẽ làm giảm dòng chảy nước mưa.

3. Mặc dù bãi cỏ trung ương được lấy đi để nhường chỗ cho tòa nhà này, nhưng chúng tôi có hiệu quả gấp ba lần diện tích trồng ban đầu bằng cách sử dụng các tấm cỏ trên mái nhà và hai mặt tiền.

4. Mảng tường cỏ được quy hoạch để di dời vào các hàng rào một phần của hợp chất ở sau khi phá dỡ.

5. Trực quan hài hòa các cấu trúc tạm thời với các khu vườn hiện có và những cái gọi là “cổ điển Tây Ban Nha” Style

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *