Bài viết liên quan

Ngôi nhà màu xanh cả... Kiến trúc sư : ma-style architects ...
Công trình xanh Cons... Kiến trúc sư thiết kế :  Enrique Browne Địa điểm : Lincoy...
“Thành phố cây...   Kiến Trúc sư : Sasaki Dự án năm :20...
Showroom Guanganmen ...   Kiến Trúc sư : vector Architects Vị trí : Bắc K...

Văn phòng CH2 hình mẫu kiến xanh của Úc

Kiến trúc sư : DesignInc

Vị trí : Melbourne VIC, Australia

Diện tích : 12500m2

Tổng vốn đầu tư : 51 triệu đô la

 

01_CH2_Dianne_Snape

Hội đồng House 2 (CH 2) tòa nhà văn phòng được thiết kế với sự hợp tác với thành phố Melbourne là một hệ thống toàn diện với người cư ngụ của nó như là tham gia vào thiết kế. Việc thiết kế một mô hình sau đó thúc đẩy vai trò tương tác nhiều hơn giữa các thành phố và thiên nhiên, trong đó tất cả các bên phụ thuộc vào nhau.

03_CH2_Dianne_Snape

08_CH2_Dianne_Snape

00_CH2_Dianne_Snape

Thành phố Melbourne nhằm mục đích đạt được khí thải cho các đô thị vào năm 2020. Đóng góp lớn cho chiến lược này là việc giảm tiêu thụ năng lượng của các tòa nhà thương mại 50%. CH2 đã được thí điểm trong một nỗ lực để cung cấp một ví dụ làm việc cho môi trường phát triển địa phương. Phần tóm tắt yêu cầu một tòa nhà mà như xa càng tốt dựa trên các hệ thống năng lượng thụ động trong khi sản xuất một tòa nhà bằng các lớp cao cấp.

13_Floor_Plan_-_Basement_02_-_DesignInc 16_Floor_Plan_-_Level_06_-_DesignInc

CH2 sử dụng cả hai biểu thức theo nghĩa đen và ẩn dụ của ý định môi trường trong thành phần kiến trúc của nó. Thiên nhiên được sử dụng như là nguồn cảm hứng cho mặt tiền khí hậu cận nhiệt đới, ống thông gió nhọn tích hợp với  ánh sáng ban ngày và một  cấu kiện sàn bê tông liên kết mà đóng một vai trò trung tâm trong việc sưởi ấm và làm mát các tòa nhà.

09_CH2_Dianne_Snape 10_CH2_Dianne_Snape 11_CH2_David_Hannah

Nó là tòa nhà văn phòng thương mại đầu tiên tại Úc để đáp ứng và vượt quá các hệ thống đánh giá sáu sao quản lý bởi Hội đồng Công trình Xanh Australia. Quan trọng không kém các tính năng môi trường của nó là nó cung cấp 100% không khí trong lành cho tất cả những người với một thay đổi không khí hoàn chỉnh mỗi nửa giờ.

22_Bioclimatic_Section_Day_-_DesignInc 23_Bioclimatic_Section_Night_-_DesignInc 24_Shower_Tower_Section_-_DesignInc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *